Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tuyển dụng theo tỉnh thành » Tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc

Sơ lược về tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc. Vĩnh Phúc nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo.

tuyển dụng việc làm vĩnh phúc

Tiềm lực kinh tế tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc vốn là một tỉnh thuần nông đang chuyển đổi cơ cấu.

Năm 1997 cơ cấu kinh tế là nông nghiệp 52%, dịch vụ 36%, công nghiệp 12%, thu ngân sách đạt gần 100 tỷ đồng.

Năm 2004 có cơ cấu kinh tế là công nghiệp (49,7%); dịch vụ (26,2%); nông nghiệp (24,1%);

Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 8 năm (1997-2004) là 16,6%.

Năm 2006, Vĩnh Phúc đã vươn lên đứng thứ 9 trong các tỉnh thành trên cả nước về thu ngân sách với 4.027 tỷ đồng. Với hàng trăm doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với tổng mức vốn đầu tư khoảng gần 600 triệu USD và 15.600 tỷ đồng, được đầu tư ở 14 cụm, khu công nghiệp, khu vui chơi, giải trí, du lịch trên khắp địa bàn.
Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí tốp đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong bảng xếp hạng những năm gần đây.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc

Tuy kinh tế phát triển chưa mạnh nhưng có thể nhận thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc những năm gần đây có dấu hiệu tăng mạnh. Nhất là đối với những lao động địa phương đã chọn Vĩnh Phúc để làm việc.

Với những án phát triển kinh tế mới, hứa hẹn trong tương lai Vinh Phúc sẽ khẳng định được tiềm lực phát triển của mình, như vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc cũng cao hơn.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh, tuyen dung, tuyển dụng nhân sự

Tìm việc nhanh

Tuyển dụng theo tỉnh thành

Tuyển dụng việc làm Vĩnh Phúc

 

 

Comments

comments© 2011 TuyenDung.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com