Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tuyển dụng theo tỉnh thành » Tuyển dụng việc làm Quảng Ninh

Sơ lược về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam. Di sản thế giới vịnh Hạ Long nằm ở tỉnh này.

tuyển dụng việc làm Quảng Ninh

Tiềm lực kinh tế của Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, được xem như một phần quan trọng của tam giác tăng trưởng kinh tế ở phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh), hướng phát triển đã được Chính Phủ xác định: “Hình thành các trung tâm lớn có ý nghĩa tạo vùng và giao lưu Quốc tế để hỗ trợ cho các tỉnh nam vùng đồng bằng sông Hồng, hình thành các trung tâm công nghiệp lớn, phát triển các ngành công nghệ cao thuộc các lĩnh vực điện tử tin học, sản xuất vật liệu mới, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến thực phẩm, phát triển kinh tế cảng biển và đi đầu trong hợp tác quốc tế, thu hút đầu tư nước ngoài”.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Ninh

Với những khu du lịch nổi tiếng như vịnh Hạ Long, hiện Quảng Ninh đang là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Sự phát triển của Quảng Ninh hiện nay không có gì phủ nhận được. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều những tiềm năng chưa được khai thác ở tỉnh này.

Cái thiếu ở Quảng Ninh hiện nay không phải là vốn đầu tư, mà chính là vấn đề tuyển dụng việc làm Quảng Ninh. Vùng đất mỏ này trong quá trình phát triển của mình vẫn còn khan hiếm lao động có chuyên môn cao cho từng ngành nghề cụ thế.  Tuy nhiên khi ững tuyển việc làm Quảng Ninh bạn có cơ hội cao ở những vị trí phù hợp với năng lực và sở thích của bạn. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị ở vùng đất mỏ này.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh, tuyen dung, tuyển dụng nhân sự

Tìm việc nhanh

Tuyển dụng theo tỉnh thành

Tuyển dụng việc làm Quảng Ninh

 

  

Comments

comments© 2011 TuyenDung.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com