Subscribe:Posts Comments


Trang chủ » Tuyển dụng theo tỉnh thành » Tuyển dụng việc làm Nam Định

Sơ lược về Nam Định

Nam Định là một tỉnh phía nam châu thổ sông Hồng. Phía bắc và đông bắc giáp Hà Nam, Thái Bình, phía tây giáp Ninh Bình, phía đông nam giáp biển Đông với bờ biển dài 72km.

Tuyển dụng việc làm Nam Định

Tiềm lực kinh tế Nam Định

Nam Định nằm trong vùng trọng điểm sản xuất lương thực – thực phẩm của đồng bằng Bắc bộ không những đủ cho tiêu dùng trong tỉnh mà còn xuất khẩu. Đồng thời, nơi đây còn có sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, trong đó có công nghiệp Dệt – May là một trong những trung tâm dệt may của cả nước.

Tỉnh có rất nhiều làng nghề thủ công mỹ nghệ, tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú với nhiều di tích lịch sử, văn hoá; nhiều điểm tham quan du lịch.

Nam Định là tỉnh có bề dày lịch sử và văn hoá, nơi phát tích của vương triều Trần, một triều đại hưng thịnh vào bậc nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam với các di tích như: khu di tích nhà Trần, chùa Tháp, chùa Cổ Lễ, chùa Keo Hành Thiện, Phủ Dày…Nam Định còn là quê hương của các bậc võ tướng anh hùng, đồng thời cũng là quê hương của nhiều nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như Trần Tế Xương (Tú Xương), Nguyễn Bính…

 Nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, Nam Định có bề dày văn hoá truyền thống. Kho tàng văn hoá này bắt nguồn từ đời sống của cư dân, được lưu truyền và phát triển dưới nhiều hình thức, sinh hoạt đa dạng như loại hình hát chèo, hát văn, rối nước, hát xẩm…nhiều lễ hội cổ truyền, nhiều trò vui dân gian như bơi thuyền, hầu bóng…

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Nam Định

Những năm gần đây, Nam Định đã thực sự đổi mới với những bước phát triển vượt bậc về phát triển kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện… Phát huy các tiềm năng, thế mạnh về vị trí địa lý, tài nguyên khoáng sản, hệ thống giáo dục – đào tạo, Nam Định hôm nay đang từng bước vươn lên khẳng định vị thế trung tâm kinh tế vùng trung du miền núi phía Bắc.

Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm Nam Định hiện nay phát triển khá rầm rộ và thu hút nhiều nguồn nhân lực.Với việc tuyển dụng việc làm Nam Định ngày càng đông đã nâng cao được chuyên môn cũng như những kỷ năng của nguồn nhân lực. Giúp chuyển đổi tay nghề của những nguồn nhân lực cũ và đào tạo tuyển chọn những nguồn nhân lực mới với nhu cầu tuyển dụng việc làm hiện nay.

Đến với việc làm Nam Định, các ứng viên sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại của thành phố mới, những khu công nghiệp mới. Với môi trường làm việc như vậy, có thể thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm Nam Định đang tạo được sức hút rất lớn cho nhiều bạn trẻ.

Việc làm, Cẩm nang việc làm, Tìm Việc Nhanh, viec lam, cam nang viec lam, tim viec nhanh, tuyen dung, tuyển dụng nhân sự

Tìm việc nhanh

Tuyển dụng theo tỉnh thành

Tuyển dụng việc làm  Nam Định

 

  

Comments

comments© 2011 TuyenDung.TimViecNhanh.Com · Subscribe:PostsComments · Designed by Thiết kế web · Powered by VINADesign
Tuyển dụng nhanh chóng hiệu quả tại TimViecNhanh.com